Monday, 16/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Huân
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY KHAI GIẢNG

Hòa với niềm vui chung của cả nước, ngày 05/09/2019, trường Tiểu học Nguyễn Hữu Huân long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

 

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, Ban ngành, Đoàn thể xã Trường An; sự có mặt đông đủ của đại diện Phụ huynh học sinh của 23 lớp cùng toàn thể Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên – Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Hữu Huân.

image(1).png

image(2).png

Bắt đầu buổi lễ, các em học sinh đã mang đến cho Đại biểu tham dự buổi lễ nhiều bất ngờ về tài năng biểu diễn văn nghệ của mình. Các tiết mục nhằm ca ngợi tình cảm Thầy-Trò, tình yêu quê hương đất nước. Đây là thành quả lao động nghệ thuật đáng tự hào của các em. Chứng tỏ rằng, ở trường học, các em không chỉ lĩnh hội kiến thức cơ bản mà các em còn được rèn luyện phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ và các kỹ năng khác. Đây chính là sự chờ đợi ở tất cả các bậc phụ huynh khi đưa con em mình vào trường.

 

image(6).png

image(8).png

image(7).png

image(9).png

Sau phần biểu diễn sống động của các tiết mục văn nghệ, Thầy Châu Anh Tú - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Lai – Phó hiệu trưởng cùng các cô phụ trách dạy Khối lớp Một đón tiếp nồng nhiệt 178 em học sinh lớp Một vào sân lễ. Điều đó, đã làm ấm lòng bao thế hệ trẻ khi bước chân vào ngưỡng cửa trường Tiểu học Nguyễn Hữu Huân.

Tiếng trống múa lân rộn ràng càng làm long trọng thêm không khí của buổi lễ.

 Rồi mọi hoạt động như dừng lại, mọi người đang chờ đợi phút giây Thầy Hiệu trưởng Châu Anh Tú tuyên bố Khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã vang lên, làm vỡ òa niềm vui ngày khai giảng. Tiếng trống rộn vang thôi thúc bao bàn chân thơ nhanh bước tới trường.

Cũng nhân dịp, đầu năm học mới, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường gửi tặng đến các cháu 23 phần quà giúp các cháu đỡ phần khó khăn khi đến trường.

Và Công ty Honda Việt Nam, người bạn đồng hành từ rất lâu với trẻ em Việt Nam, đã trao tặng cho mỗi cháu học sinh lớp Một của trường một chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn.

image(12).png

Trao quà cho 23 học sinh khó khăn                                   

image(13).png

Trao Nón Bảo hiểm cho học sinh Khối lớp Một

Trong ngày khai giảng, niềm vui nối tiếp niềm vui đã sau hơn một giờ tổ chức, buổi lễ Khai giảng đã khép lại nhường chỗ cho các hoạt động vui chơi sau lễ. Các trò chơi được diễn ra hấp dẫn cho các khối lớp dưới sự hỗ trợ của các thầy, cô giáo. Các em chơi rất hứng thú, tỏ ra nhanh nhẹn, hoạt bát, sáng tạo; hứa hẹn một năm học mới đầy năng lượng!

image(14).png

Trò chơi: Đôi bạn cùng tiến của học sinh khối lớp Hai

image(15).png

Trò chơi: Nhảy bao của học sinh Khối Bốn

Thực hiện, ảnh: Thanh Thủy


Tác giả: Khối 4
Nguồn: Tự viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 178
Tháng trước : 383
Năm 2019 : 1.204
Năm trước : 358
Tổng số : 1.598