TOÀN LIÊN ĐỘI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019-2020

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi thực hiện theo chủ đề năm học “Thiếu nhi trường Tiểu học Nguyễn Hữu Huân đoàn kết, chăm ngoan”. Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 29 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Liên Đội Nguyễn Hữu Huân đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Toàn cảnh Đại hội Liên Đội

Về tham dự Đại hội với sự có mặt của:

+ Thầy Lê Văn lai – Phó Hiệu trưởng nhà trường;

+ Cô Lê Đài Trang – Bí thư Chi Đoàn trường;

+ Cô Lê Thị Dung – Giáo viên Tổng phụ trách,

+ Cùng quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm khối 4, 5. Thành phần không thể thiếu trong Đại hội là 60 đội viên tiêu biểu đại diện cho gần 800 học sinh trong toàn Liên Đội về dự đầy đủ.

Mở đầu chương trình Đại hội là phần Nghi thức gồm:

+ Chào cờ

+ Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

+ Bầu đoàn chủ tịch và thư kí Đại hội

+ Thông qua chương trình và nội dung làm việc của Đại hội

Lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và hô đáp khẩu hiệu

Đến phần nội dung thì MC báo cáo số lượng đại biểu tham dự Đại hội, giới thiệu Đoàn chủ tịch, thư kí Đại hội cho các bạn biểu quyết. Đồng thời thông qua chương trình Đại hội.

Đại biểu khách mời tham dự Đại hội

Số lượng đại biểu tham dự Đại hội

Năm học 2018 – 2018 vừa qua, Liên đội đã đạt nhiều thành tích đáng kể. Nhân ngày Đại hội em Nguyễn Phúc Thiện lớp 5/1 cũng đã thông qua bản báo cáo kết quả một năm hoạt động.

Báo cáo kết quả hoạt động Đội năm học 2018 – 2019

Năm học 2019 – 2020 đã và đang đi vào hoạt động. Căn cứ vào sự chỉ đạo của Hội đồng đội Thành phố, Hội đồng đội xã Trường An. Em Nguyễn Thị Bảo Trân lớp 5/4 cũng đã thông qua chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học mới và em Ngô Cát Tường lớp 5/2 thông qua các chỉ tiêu phấn đấu để Đại hội biểu quyết.

Em Nguyễn Ngọc Bảo Trân thông qua chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 tuyên bố hết nhiệm kỳ và trao trả cấp hiệu. Sau đó, cô Tổng phụ trách thông qua tiêu chuẩn, cơ cấu và danh sách ứng cử viên nhiệm kỳ 2019-2020.

+ Về tiêu chuẩn: Nhiệt tình và có khả năng tổ chức các hoạt động của Đội, chấp hành tốt nội quy, quy định của trường của lớp. Có học lực khá trở lên, luôn luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, trong mọi phong trào, được đông đảo đội viên, thiếu niên nhi đồng tín nhiệm.

+ Về cơ cấu: Số lượng Ban chỉ Huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 là 7 đội viên (Đưa danh sách ứng cử là 9). Dự kiến cơ cấu: 1 Liên đội trưởng, 2 Liên đội phó, 4 ủy viên.

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Hữu Huân ngày càng lớn mạnh là nhờ sự quan tâm tận tình của Ban giám hiệu nhà trường. Trong ngày Đại hội các em rất vui mừng được lắng nghe ý kiến của thầy Lê Văn Lai - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ý kiến phát biểu của BGH nhà trường

Nội dung quan trọng nhất của Đại hội là bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ mới. Tổ bầu cử thông qua thể lệ bầu cử và tiến hành bầu cử.

Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ mới ra mắt Đại Hội

Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới gồm 7 bạn:

1. Phạm Nguyễn Phúc Thiện            lớp 5/1 – Liên đội trưởng
  2. Lê Ngọc Bảo Trân                        lớp 5/4 – Liên đội phó